GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: CẤY GHÉP IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG?

Câu hỏi: ” Chào bác sĩ, tôi bị mất răng khoảng 1 năm nay. Hiện tôi muốn đi trồng lại răng mới và nghe nói phương phá cắm ghép Implant là phương pháp tốt nhất nên cũng đang có ý định cắm ghép cho răng bị mất. Nhưng tôi nghe nói rằng phải phẫu thuật xương hàm nên hơi lo không biết cấy ghép Implant có đau không? Mong nhận được câu trả lời từ phía các bác sĩ. Xin cảm ơn”(Thanh H- Bắc Giang).

Trả lời:

Chào bạn Thanh H, Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Nha khoa Hàn Quốc Luxury. Về câu hỏi của bạn: “Cấy ghép Implant có đau không” chúng tôi xin trả lời như sau:

Cấy ghép Implant hiện là giải pháp hiệu quả dành cho những người bị mất răng. Phương pháp này giúp phục hình thẩm mỹ cũng như đảm bảo chức năng ăn nhai tốt; duy trì mật độ xương và ngăn ngừa tiêu xương.

CẤY GHÉP IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG?

CẤY GHÉP IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG?
CẤY GHÉP IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG?

Trong quá trình cắm ghép Implant

Trên thực tế thì trong quá trình phẫu thuật cấy ghép Implant thì chắc chắn sẽ gây ra đau nhức. Nguyên nhân do khi cấy ghép bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường trên nướu để lộ ra xương hàm, sau đó dùng khoan để tạo lỗ đặt trụ và tiền hành đặt trụ Implant và bắt vít.

Tuy nhiên, trước khi thực hiện cấy ghép bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cục bộ nên người bệnh sẽ không cảm thấy đau trong suốt quá trình cấy ghép Implant.

Sau quá trình cấy ghép Implant

Sau khi phẫu thuật cấy ghép bạn có thể cảm thấy đau nhức, khó chịu khi hết thuốc tê. Tuy nhiên cảm giác này chỉ diễn ra trong khoảng 3-5 ngày hoặc lâu nhất là 10 ngày. Để giảm đau bạn có thể sử dụng một số loại thuốc giảm đau do bác sĩ kê hoặc có thể chườm đá; rửa nước muối.

CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA HÀN QUỐC LUXURY

Với kinh nghiệm và mang lại kết quả  thành công cho nhiều ca cắm ghép Implant, Nha khoa Hàn Quốc Luxury hiện là địa chỉ tin cậy; an toàn giúp bạn không còn lo lắng về cấy ghép Implant có đau không?

♦ Tại sao cắm ghép Implant tại nha khoa Hàn Quốc lại không đau?

– Được thực hiện bởi các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm: Việc cắm ghép Implant có đau không? Phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố về bác sĩ. Tại nha khoa bạn hoàn toàn yên tâm bởi toàn bộ quá trình trồng răng được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi; chuyên môn vững vàng; am hiểu sâu rộng về lình vực răng hàm mặt.

CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA HÀN QUỐC LUXURY
CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA HÀN QUỐC LUXURY

– Công nghệ hiện đại: Ngoài yếu tố về bác sĩ thì việc trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cũng ảnh hưởng đến vấn đề này. Các thiết bị hiện đại như máy chụp X quang; kỹ thuật số Cone Beam CT 3 chiều giúp kiếm tra chính xác tình trạng răng và thực hiện cấy ghép một cách chính xác; hạn chế ảnh hưởng; xâm lấn tới nướu và răng.

– Tính an toàn được đảm bảo: Tại nha khoa bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi việc vệ sinh vô trùng kỹ lưỡng; tránh tình trạng lây nhiễm chéo xảy ra.

HI vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề: ” Cấy ghép Implant có đau không?” Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần được tư vấn về tình trạng răng miệng. Hãy ấn nút đăng ký tư vấn bên dưới; điền theo mẫu để được các chuyên gia liên hệ sớm và giải đáp giúp bạn.

tư vấn cho khách hàng
đặt lịch cho khách hàng

BẠN ĐỌC QUAN TÂM:

>> RĂNG SỨ NACERA LÀ GÌ? ƯU ĐIỂM RĂNG SỨ NACERA