BỌC RĂNG SỨ LÀ GÌ? TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN BỌC RĂNG SỨ?

Bọc răng sứ hiện nay là phương pháp phục hình thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu bọc răng sứ là gì? Trường hợp nào nên bọc răng sứ?. Hiểu được tâm lý đó, trong bài viết này nha khoa thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ chia sẻ cho bạn biết thế nào là bọc răng sứ và những thông tin liên quan tới bọc răng sứ.

BỌC RĂNG SỨ LÀ GÌ?

Bọc răng sứ là một phương pháp phục hình và cải thiện lại răng trong những trường hợp sứt mẻ; răng thưa; hô; móm; răng nhiễm màu kháng sinh; răng sâu; viêm tủy;….Phương pháp này giúp mang lại một hàm răng đều, đẹp, trắng sáng tự nhiên.

Bọc răng sứ là việc dùng 1 mão răng sứ giả chụp lên phần trụ răng. Nếu răng thật có thể giữ lại thì sẽ tiến hành mài răng để làm trụ chụp mão sứ. Có trường hợp bị mất cả chân răng thì trước tiên phải tiến hành cấy trụ răng rồi mới tiến hành bọc răng sứ.

Bọc răng sứ là gì?
Bọc răng sứ là gì?

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN BỌC RĂNG SỨ?

Theo các chuyên gia tại Nha khoa thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết: Nếu răng bạn có những khuyết điểm sau đây thì phương pháp bọc răng sứ chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

– Răng bị chết tủy: Khi răng bị chết tủy thì đồng nghĩa với đó là răng không còn tính đàn hồi và rất dễ vỡ. Chính vì vậy mà bọc răng sứ chính là phương pháp cần thiết trong trường hợp này để giúp cho răng có thể bền hơn.

– Răng bị sâu: Trám răng là phương pháp được bác sĩ khuyên sử dụng khi bị sâu răng nhẹ. Tuy nhiên, đối với trường hợp bị sâu răng nặng thì bạn nên tiến hành bọc răng sứ để có thể bảo vệ răng tốt hơn.

– Răng bị xỉn màu: Khi bạn sử dụng Tetracylin quá nhiều sẽ dẫn tới răng bị xỉn màu mà phương pháp tẩy trắng răng bình thường không thể tẩy trắng răng. Nhưng vấn đề này sẽ hoàn toàn được giải quyết với phương pháp bọc răng sứ. Các loại răng toàn sứ với màu sắc giống hệt răng thật sẽ mang đến cho khách hàng một màu răng rất tự nhiên.

Bọc răng sứ cho răng xỉn màu
Bọc răng sứ cho răng xỉn màu

– Bọc răng sứ có thể được sử dụng cho những trường hợp như răng bị sứt; mê; gãy; răng mọc lệch lạc; răng thưa hay răng bị hô nhẹ.

NHỮNG LƯU Ý KHI BỌC RĂNG SỨ

Một số lưu ý khi bọc răng sứ như sau:

– Lựa chọn được cho mình loại răng sứ phù hợp: Răng sứ hiện nay được chia làm 2 loại là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Tuy nhiên, răng sứ kim loại có khá nhiều nhược điểm nên răng toàn sứ hiện là loại được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hơn.

– Lựa chọn được phòng khám nha khoa uy tín: Việc lựa chọn được một địa chỉ nha khoa uy tín để bọc răng sứ là điều rất quan trọng. Lý do bởi những địa chỉ này có đội ngũ nha sĩ có kiến thức chuyên môn cao; nhiều năm kinh nghiệm; trang thiết bị hiện đại nên quá trình bọc răng sứ diễn ra thuận lợi hơn.

Tại Bắc Ninh hiện nay, Nha khoa thẩm mỹ Hàn Quốc là nha khoa tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Bắc Ninh giúp cho người bệnh được điều trị những phương pháp điều trị tiên tiến nhất trên thế giới với mức giá của người Việt.

Nếu bạn còn thắc mắc hoặc để nhận được câu trả lời chính xác cho câu hỏi :” Bọc răng sứ là gì? Trường hợp nào nên bọc răng sứ?”. Hãy ấn nút đăng ký tư vấn bên dưới; điền theo mẫu để được các chuyên gia liên hệ sớm và giải đáp giúp bạn.

tư vấn cho khách hàng
đặt lịch cho khách hàng

>> XEM THÊM: BỌC RĂNG SỨ CÓ CẦN LẤY TỦY KHÔNG?