RĂNG SỨ NACERA LÀ GÌ? ƯU ĐIỂM RĂNG SỨ NACERA

Bọc răng sứ hiện là một phương pháp toàn diện cho phục hình răng bị gãy vỡ; mẻ; tạo thẩm mỹ cho răng xỉn màu. Với ưu điểm bền, chắc, màu sắc như răng thật nên bọc sứ được coi là phương pháp được yêu thích trong phục hình thẩm mỹ. Trong các phương pháp bọc răng sứ thì bọc răng sứ Nacera là chất liệu sứ đa lớp với độ bền đẹp; chắc chắn và duy trì dược lâu dài nếu biết cách chăm sóc, giữ gìn răng miệng thật tốt.

I, Răng sứ Nacera là gì?

Răng sứ Nacera thuộc dòng răng sứ không kim loại. Sứ đa lớp Nacera của Đức được làm từ Dioxit Zircon rất trong; được dùng cho phục hình răng thẩm mỹ với màu sắc răng giống răng thật. Đây là vật liệu răng sứ tiên tiến nhất hiện nay bởi được ứng dụng vào phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Răng sứ Nacera là gì?
Răng sứ Nacera là gì?

II, Ưu điểm răng sứ Nacera

Răng sứ Nacera có nhiều ưu điểm vượt bậc so với các loại sứ khác như:

1, Độ bền chắc và chịu lực tốt hơn răng thật

Được chế tạo từ vật liệu Zirconia; dùng để chế tạo những sản phẩm chịu lực với sự mài mòn khắc nghiệt như chế tạo phanh đĩa trong công nghiệp chế tạo ô tô, tàu vũ trụ. Chịu được lực lên đến hơn 1400mpa. Sau khi bọc răng sứ bạn có thể ăn nhai bình thường mà không lo vỡ mẻ. nếu răng sinh lý thường xuyên phải đối mặt với những vấn đề như mài mòn, xỉn màu, mảng bám, cao răng thì bọc răng sứ Nacera dẽ không phải đối mặt với những vấn đề này.

2, Tính thẩm mỹ

Màu sắc Được đồng nhất từ trong ra ngoài, đặc biệt là đối với răng nguyên khối.

Loại trừ hoàn toàn ánh sáng hắt ra từ cùi răng; giúp phục hình tính thẩm mỹ cao nhất.

Có thể xử lý dễ dàng những vùng sườn mỏng nhất mà không sợ gãy vỡ nhờ vào đặc tính ổn định của vật liệu.

Độ bền màu: Màu dược chế tạo bằng công nghệ cao giúp màu sắc không bị thay đổi trong môi trường miệng.

Răng sứ Nacera mang lại tính thẩm mỹ cao
Răng sứ Nacera mang lại tính thẩm mỹ cao

Thẩm mỹ cao: 16 tông màu phù hợp với tất cả các màu răng; cấu trúc răng như răng thật giúp quá trình phục hình trông tự nhiên nhất.

Nha khoa thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết mang đến cho bạn chất lượng bọc răng sứ tốt nhất đạt chuẩn quốc tế với chi phí ưu đãi nhất.

Trên đây là những chia sẻ của Nha Khoa Thẩm mỹ Hàn Quốc về vấn đề: ” Răng sứ Nacera là gì? Ưu điểm răng sứ Nacera?”. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về bọc răng sứ Nacera vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được nha sĩ giải đáp miễn phí cho bạn:

NHA KHOA THẨM MỸ HÀN QUỐC

Hotline: 0984759955

Địa chỉ: Phương Cầu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh.

Email: nhakhoahanquocluxury@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/NhakhoaHanQuoc/